Giỏ hàng

3 cam kết từ UPLAND

 

3 CAM KẾT TỪ UPLAND

CHÍNH TRỰC - Chúng tôi cam kết luôn NÓI SỰ THẬT về thực trạng bất động sản mà anh chị sở hữu và cách thức mà anh chị đang sử dụng/vận hành nó, cho dù những sự thật đó khiến anh chị không thoải mái hoặc khó chấp nhận. Chúng tôi sẽ là “người bạn kỹ tính” của anh chị, giúp anh chị biết mình cần phải làm gì tiếp theo để tạo ra PHIÊN BẢN TỐT NHẤT cho bất động sản của anh chị, đồng thời anh chị sẽ được thúc đẩy để thành công và chịu trách nhiệm cho những gì anh chị cam kết.

 

HIỆU QUẢ - Chúng tôi cam kết mang lại KẾT QUẢ cao hơn “giá trị đầu tư” của anh chị, chúng tôi chỉ thành công khi anh chị cũng vậy. Khi thuê một chuyên gia bất động sản của UPLAND, anh chị sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tối đa hoá được nhiều nguồn thu cho bất động sản hơn, hay kiếm được nhiều lợi nhuận hơn,… Nếu anh chị thật sự tin tưởng kế hoạch UPLAND đã vạch ra và phối hợp thực hiện đúng theo lộ trình để đạt mục tiêu lợi nhuận mà vẫn chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc thực hiện lại MIỄN PHÍ cho đến khi anh chị nhận thấy kết quả thật sự

 

CHUYÊN NGHIỆP - Chúng tôi cam kết đồng hành cùng anh chị trong suốt quá trình triển khai vận hành dự án dựa trên mô hình O.B.O.T (Own–Build–Operate–Transfer tức Sở hữu – Xây dựng – Vận hành – Chuyển giao) với giải pháp trọn gói đảm bảo 3 yếu tố: Chuyên biệt – Cân bằng – Bền vững. Chúng tôi hoạch định ra một bản kế hoạch đầu tư vượt trội và sẵn sàng cùng góp vốn trong dự án của anh chị. Chúng tôi giúp bất động sản của anh chị sinh lời mà KHÔNG CẦN SỰ CÓ MẶT của anh chị, giúp anh chị tập trung trí lực để đầu tư vào những công việc kinh doanh khác, tối đa hoá lợi nhuận đều đặn mà vẫn có thời gian chăm sóc gia đình cũng như tham gia các hoạt động xã hội.

 

backtotop hover