Dự án DỰ ÁN KĐT HÀ QUẢNG | VEN SÔNG CỔ CÒ VÀ BÃI TẮM THỐNG NHẤT

Giới thiệu dự án KĐT Hà Quảng

Với lợi thế sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, người dân thân thiện cộng với việc được thiên nhiên ưu đãi khi sở hữu những cảnh quan đẹp, thành phố Đà Nẵng, Hội An đã trở thành điểm đến ưa chuộng không chỉ của du khách mà còn hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đặc biệt với tốc độ phát triển của thành phố ở thời điểm hiện tại thì Hội An đang mở rộng dần ra phía Bắc thành phố với những dự án được dầu tư đồng bộ – quy hoạch hạ tầng vượt trội!
Một trong số những dự án thu hút đầu tư bậc nhất tại Bắc Hội An hiện nay đó chính là -Dự án KĐT Hà Quảng. Dự án nằm trên trục chính nối từ Đà nẵng đi Hội An và trục di sản văn hóa biển Miền trung là tuyến đường du lịch độc đáo được Đà Nẵng – Quảng Nam hợp tác phát triển hình thành nên những resort du lịch, hệ thống giao thông kết nối thông suốt, là tiền đề cho việc phát triển mạnh mẽ! Và nơi này hứa hẹn sẽ là nơi mang đến những giá trị sống cũng như cơ hội kinh doanh tốt nhất cho mọi nhà đầu tư và các khách hàng.

Tổng quan dự án KĐT Hà Quảng

Dự án KĐT Hà Quảng nằm trên trục đường di sản văn hoá Huế-Hội An-Mỹ Sơn,sỡ hữu gần 1km sông Cổ Cò và tuyến đường du lịch ven biển nối liền với những địa danh thắng cảnh nổi tiếng như Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà thành phố Đà Nẵng với phố cổ Hội An, đảo Cù Lao Chàm cùng với những bãi tắm đẹp còn hoang sơ. Góp phần vào sự phát triển kinh tế của hai vùng và thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án KĐT Hà Quảng

– Tọa lạc trên con đường biển 5 Sao Đà Nẵng Hội An. Kết nối các khu nghĩ dưỡng và các công trình sang trọng bậc nhất khu vực như …Dự án KĐT Hà Quảng nằm ngay vị trí phát triển chiến lược của khu vực Nam Đà Nẵng và Bắc Hội An.
Vị trí: phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và có ranh giới như sau:
• Phía Đông: Giáp trục đường giao thông ven biển Điện Ngọc – Hội An
• Phía Tây: Giáp sông Cổ Cò
• Phía Nam: Giáp khu dân cư
• Phía Bắc: Giáp khu dân cư

Ngoài ra,Dự án KĐT Hà Quảng còn kết nối với hàng loạt dự án khác như: Cocobay, FPT City, sân Golf Quốc Tế thiên đường cổ cò,bãi tắm Hà My,New Hội An City,Casiano Hội An, Hyatt Regency, Resort Sông Hàn… Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng : 15 km
Cách trung tâm phố Cổ Hội An : 3 km
Cách Vinpearl Nam Hội An : 6 km
Cách Coco Bay : 4 km

Liên kết vùng chiến lược dự án KĐT Hà Quảng

Dự án KĐT Hà Quảng có môi trường sống xanh và trong lành,gần biển, khu thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí, thể thao, sân golf, công viên cây xanh, Trường mầm non và trường Tiểu học quốc tế, bệnh viện quốc tế.
Chỉ cách bãi tắm biển Thống Nhất 400m.
18 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.
5 phút đến danh thắng Ngũ Hành Sơn.

dự án KĐT Hà Quảng
dự án KĐT Hà Quảng
dự án KĐT Hà Quảng
dự án KĐT Hà Quảng
dự án KĐT Hà Quảng
dự án KĐT Hà Quảng
dự án KĐT Hà Quảng
dự án KĐT Hà Quảng

Dự án KĐT Hà Quảng được bao quanh bởi các khu nghỉ dưỡng 5* như The Empire, Ocean Villas, The Nam Hải Resort, Reort Sông Hàn, Khu Nghĩ dưỡng cao cấp CTX Holding và 2 sân golf đẳng cấp Châu Á.

Dự án Coco Complex Riverside : (xem tại đây)

Dự án Ngọc Dương Riverside :(xem tại đây)

Dự án Homeland Central Park : (xem tại đây)

Shophouse Lakeside Infinity ( xem tại đây )
Dragon Smart City ( xem tại đây )
Đất Quảng Riverside ( xem tại đây )

HOTLINE : 0905813582